เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน

วันนี้ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องหัวใจหยุดเต้น น้องจากไปแล้ว เหมือนโลกหยุดหมุนเลยค่ะ มันบีบหัวใจจัง ไม่เคยคิดว่า จะมีความรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน
110 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌🏻❤️

สู้ค่ะแม่ เราผ่านมาแล้ว สู้ๆนะ

เสียใจด้วยน้ะค่ะ​สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​✌️✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ✌😂