ประจำเดือนขาดไป 6 วัน

วันนี้ไปหาหมอแต่หมอซาวแล้วยังไม่เจออะไร อีก 2 อาทิตย์ไปซาวใหม่อีกครั้งนึง ผลจะเป็นยังไง ลุ้นมากเลยค่ะ ☺️

ประจำเดือนขาดไป 6 วัน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด. ขาด 1 วัน เจอ 2 ขีด เว้นไป 3 อาทิตย์ ถึงไปหาหมอ ซาวทางช่องคลอด เพิ่งได้ 6w5d เองค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วนะคะ

5y ago

ยินดีและดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ☺️

ยังไม่ถึงวันประจำเดือน บ้านนี้ก็อยากตรวจมากเลยค่ะ แต่รอลุ้นมากเลยตอนนี้ #ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ 😁

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ ขอให้ได้ให้โดนนะคะ ขอบคุณนะคะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะท้องจ้า 😍

5y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับกำลังใจ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย แฟนก็รู้สึกกังวล สงสารแฟน☺️😘

ท้องคะ​ ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ยินดีด้วยค่ะ ☺

5y ago

✌️☺️

ลุ้นแทนเลยค่ะ

5y ago

อีกใจก็หวั่นๆ กลัวเป็นเหมือนปีที่แล้ว เพราะเคยเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก