ประจำเดือนขาดไป6วันนี้แล้วคะ

ประจำเดือนขาดไป6วันนี้แล้วคะซื้อที่ตรวจมาตรวจจะรู้ผลไหมคะว่าตั้งครรภ์หรือป่าวคะ

5 ตอบกลับ

ทำไมซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วมันขึ้นขีดเดวยุเลยอะคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ

4y ago

ขีดเดียวถ้าไม่มีจางคือไม่ท้องค่ะแต่ถ้าแม่ ประจำเดือนเคลื่อนเพราะคิดมาก และ ปัจจัยอื่นๆค่ะ ถ้าแม่ มั่นใจว่าท้องลองตรวจเลือดดูนะคะ

รู้ค่ะ บ้านนี้ขาดไป2วัน ตรวจแล้วขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ก่อนปจดมา1วันค่ะ

รู้ค่ะ ตรวจได้เลย

ตรวจก็รู้เลยค่ะ