ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจแล้วได้ผลแน่ชัด

ตอนนี้ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ ควรเลยดีไหมหรือรอดูไปอีกกลัวแห้ว ลุ้นมากเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาทิตย์กว่าค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วเมื่อเช้าขึ้น1ขีด แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาคิดว่าจะลองรออีกสัก1อาทิตย์ เผื่อมีหวัง 😅