ห้ามมีลูกอีก เพราะผนังมดลูกบาง

วันนี้ไปหาหมอเพื่อตรวจหลังคลอด ความจริงแม่คลอดน้องได้ 5m1d แต่ที่เพิ่งไปตรวจเป็นเพราะครั้งก่อนน้ำคาวปลายังไม่หมดคะ หมอบอกว่า “ห้ามเรามีลูกอีก เพราะผนังมดลูกเราตอนนี้บางมาก ถ้ามีอีกมดลูกแตกแน่นอนคะ” ประเด็นคือ “เราเพิ่งมีลูกคนแรกคะ” มีใครท้องลูกคนแรกแล้วคุณหมอแจ้งแบบนี้คะ แล้วคุณแม่รู้สึกยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ความหมายของหมอให้หายดีก่อนหรือป่าวค่ะ

4y ago

ไม่ใช่คะแม่ ห้ามมีลูกอีกเลยคะ

เชื่อคุณหมอนะคะ