สายจูงลูก

ตอนลูกกำลังหัดเดินค่ะ เราเลยพูดขึ้นว่าจะซื้อสายจูงมาใช้กับลูกเวลาออกไปข้างนอกป้องกันเวลาเราเผลอเด็กจะได้ไม่วิ่งหายไป นี่เราแค่พูดกะนไว้เฉยๆเพราะน้องยังเดินไม่คล่อง ประเด็นคือ เจอผู้ใหญ่ว่าใส่หน้า แบบจูงลูกเหมือนหมาเหมือนวัวควาย... เรานี่แบบเบะปากมองบน อยากถามว่ามีใครคิดว่าใช้สายจูงลูกไม่ดีบ้างเผื่อแม่จะเอาไปคิดว่าจะซื้อดีมั้ย

1 ตอบกลับ

ใช้เถอะค่ะแม่ เกิดเด็กหายขึ้นมา บรรดาคนปากหมาๆพวกนี้ไม่มีปัญญาช่วยเราตามหาลูกได้หรอกค่ะ เอาที่ปลอดภัยกับลูกเราดีกว่า