ชายหรือหญิงคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า หมอบอกผู้หญิงชัวร์ แต่เพื่อนไม่เชื่อบอกว่าเดี๋ยวจู๋จะโผล่ตอนคลอด ต้องเป็นผู้ชายแน่เพราะเราไม่แพ้ท้องและชอบกินเปรี้ยวกินเค็ม ไม่กินหวาน ตอนนี้ลังเลแล้วอะ 5555 ประเด็นคือ กลัวว่าซื้อชุดของใช้เสื้อผ้าชมพูจ๋ากระโปรงมาแล้วคลอดเป็นผูชายจัง ?

2 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องหนักมาก คลอดออกมา เป็นผู้ชาย

5y ago

เราไม่แพ้ท้องเลยอะคะ ปกติทุกอย่าง ยังงงตัวเองว่าไม่เห็นเหมือนในละคร 555

นี่รูปซาวนะคะ