ซาวด์ที่ไหนได้บ้าง

พอดีเราอยู่แถวพระประแดง แล้ว ซาวด์ที่รพ. ครั้งที่ 2 ไม่ทราบเพศ จะขอซาวด์ไหม่ หมอบอกว่า รพ.รัฐ ไม่เน้นซาวด์เพศ (รพ.ทหารเรือ) เราอยากทราบเพศ มีคลินิกไหน ที่เราสามารถไปซาวด์ได้บ้างคะ ขอพิกัดทีค่ะ ขอบคุณค่ะ ( ประเด็นคือ จะได้ซื้อของมาถูกค่ะ ไม่อยากฉุกละหุกตอนคลอดอะค่ะ )

6 ตอบกลับ

เราทำงานโรงพยาบาลแต่ไม่ได้ฝากท้องที่โรงพยาบาลเพราะหมอไม่ซาวด์ให้ เราเลือกฝากคลินิกเพราะเราอยากเห็นลูกบ่อยๆ ไปซาวด์ที่คลินิกใกล้บ้านก็ได้นะคะ เสียค่าซาวด์ต่อครั้งไม่แพง เราฝากท้องที่คลินิกในปากน้ำ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

แม่อยู่ส่วนไหนของพระประแดงคะ เราอยู่ฝั่งปู่เจ้าค่ะ คลินิกปากน้ำมีซาวน์เพศนะคะ

5y ago

เราอยู่ฝั่งพระสมุทรเจดีย์ค่ะ

ลองซาวตามคลินิกค่ะ

5y ago

บางที่ไม่ได้รับฝากครรภ์และไม่มีเครื่องซาวด์ค่ะ

รพ ใกล้บ้านค่ะ

5y ago

กลัวว่าจะไม่รับซาวด์เพศนี่ล่ะค่ะ

วิชัยยุทธค่ะ

เราฝากกับคลีนิก รพ.รัฐทหารบก อยุ่ลพบุรีค่ะ ใช่ค่ะไม่เน้นซาวบ่อย เลยไปซาวคลีนิกอื่นที่สระบุรีแทนที่ดีกว่าเห็นชัดกว่า 55555+