ภาพน่าเกลียดหน่อยนะคะ!!!

วันนี้ไปหาหมอมา ตรวจภายในปากมดลูกเปิด2ซม. แต่เราขอกลับบ้านก่อนเพราะมีธุระ แล้วคราวนี้รู้สึกปวดหน่วงๆทั้งวัน แล้วเพิ่งมาเข้าห้องน้ำแล้วกางเกงในเปื้อนแบบนี้ คืออาการอะไรคะ

ภาพน่าเกลียดหน่อยนะคะ!!!
1 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะ ควรเตรียมตัวหาหมอค่ะ