38+2week ป้าหมอนัดผมมานอนเล่นรพ.พรุ่งนี้แล้วค้าบบ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ😂 วันนี้ซาวแล้วน้องน้ำหนัก3,100กรัมแล้ว ตรวจภายในปากมดลูกเปิด1ซม. (มีเลือดออกมาด้วยค่ะ) แม่ตื่นเต้นมากๆอยากเจอหน้าเจ้าตัวแสบแล้ววว #หมอแอดมิดนอนรพ.พรุ่งนี้แล้วค่ะ❤️

38+2week ป้าหมอนัดผมมานอนเล่นรพ.พรุ่งนี้แล้วค้าบบ
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ