ตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซ็นประมาณกี่วันจะคลอดคะ

เปิด2เซ็น มีโอกาสคลอดภายในกี่วันบ้างคะ ปวดหน่วงท้องปั้นแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเปิด2เซนเที่ยงวันที่4ได้นอนรอคลอดและก็คลอดเช้าวันที่5ค่ะ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะเพราะวันนี้เพิ่งโดนกระตุ้นมาค่ะ