ตรวจครรภ์

วันนี้ไปหาหมอที่อนามัย เพราะเราประจำเดือนไม่มาเราก้อคิดว่าร่างกายฮอร์โมนเราอาจจะผิดปกติหรือเปล่าเพราะให้นมลูกคือตอนเดือนมกรากุมภาเมนเราไม่มาแต่พอเข้าเดือนมีนาเมนก้อมาปกติพอเดือนนี้ครบรอบเดือนที่จะมาแต่ก้อยังไม่มาหมอเลยลองให้ตรวจครรภ์ปรากฏว่าขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางมากหมอบอกอาจจะยังไม่ท้องถ้าเดือนนี้ ปจด.มา ใครเคยแบบนี้บ้างค่ะสรุปท้องมั้ย? ลูกคนแรกกำลังจะ9เดือนเอง คุมกำเนิดโดยทานยาคุมแบบแม่ให้นม คนแรกตรวจมันขึ้นชัดมาก

7 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ นี่ของเราค่ะ ต่อไปคุมกำเนิดดีๆนะคะ มีลูกหัวปีท้ายปีเลย ดีจะได้เลี้ยงพร้อมกันค่ะ 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จิงๆขึ้น2ขีดคือตั้งครรถ์แล้วนะค่ะเพียงแค่ขีดมันจางไม่ชัดรอสัก1อาทิตย์คุณแม่ลองตรวจใหม่นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาที่ตรวจเลือดที่โรงพยาบาลคะ เพื่อความแน่ใจ😁😁😁😁

ลองตรวจใหม่อีกนะคะ เพื่อความแน่ใจว่าน้องอีกคนมาแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจท้องค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์แนะนำไปให้คุณหมอตรวจค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รอลุ้นจร้า แต่ครั้งต่อไปก็คุมกำเนิดดีกว่านะคะ

5y ago

คุมเหมือนกันค่ะทานยาคุมแแบบแม่ให้นมค่ะ

รออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่คะ