ตรวจขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางมากซื้ที่ตรวจมาลอง3อันขึ้นเหมือนกันทุกอันเลยค่ะ พอมีหวังไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลองตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกอีกทีค่ะ เราก็ขึ้นจางๆตั้งแต่วันที่ปจด.ขาด3วันค่ะ จนประมาณวันที่8 ที่ประจำเดือนยังไม่มา เราก็ตรวจตอนเช้าซ้ำอีกรอบค่ะ ขึ้นเข้มเลยย 🥰

ท้อง 100% จ้า ถ้าไม่ท้องจะไม่ขึ้นขีดสองเลย ขึ้นจางๆก็ท้องจ้า ถ้าอยากให้ขึ้นเข้มตรวจหลังตื่นนอนทันที ตอนที่ดังไม่ดื่มน้ำไม่กินอะไรค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากจ้าแม่ แอบกังวน😅

นี่ก็ขึ้น2ขีดจางค้า ฝากท้องเมื่อวานซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอเด็ก เพราะยังท้องอ่อนอยู่☺️