ปจด ขาด

ปจด ขาด 2 วัน ตรวจครรภ์ ถ้าท้องจะขึ้น 2 ขีดเลยไหมคะ

33 ตอบกลับ

ของเราขาดเป็นเดือนตรวจไม่เจอ เกือบ 2 เดือนตรวจไม่เจอ เราเลยคิดว่าไม่ท้อง คิดว่าเพราะให้นมลูกอยู่ ฮอร์โมนเลยไม่คงที่ แต่ไปตรวจกับหมออีกทีเพราะปวดท้องด้านซ้าย สรุปท้องจ้า ตอนนั้นได้ 3 เดือนละ 🤣

3y ago

ว้าวๆ อยากให้เป็นแบบนี้บ้าง ของเราตอน ปจด. ขาดสี่วันตรวจขึ้นขีดเดี่ยว ตอนนี้ขาด9วันล่ะ แต่ไม่กล้าตรวจได้แต่ภาวนาให้ท้อง ฮ่าๆๆๆๆ

ของเราประจำเดือนขาดเกือบ3เดือนค่ะ ขึ้น2ขีดจางๆ ก่อนหน้านี้ตรวจทุกเดือนขึ้นขีดเดียว พอเข้าเดือนที่3ขึ้นจางๆขีดที่2 คุณหมอบอกไข่ตกช้าค่ะ

3y ago

ทะเลาะกับแฟนค่ะ แค่เห็นหน้าก็รุ้สึกรำคราญ เบื่อ มองหน้าก็หงุดหงิด เหม็นค่ะ ปกติจะไม่มีทะเลาะไม่น้อยใจ อันนี้ผิดปกติเลยลองตรวจดูค่ะ

ถ้าเป็นคนที่รอบเดือนมาปกติ แล้ว ปตด. ขาด 2 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดคะ (ท้องชัวร์) แต่ถ้ามาไม่สม่ำเสมอ หรือคลาดเคลื่อน ต้องรอสัก 1 อาทิตย์ค่อยตรวจคะ

ถ้าคิดว่านับวันชัวร์​ก็ขึ้นเลยจ้าาา แต่ถ้าเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว ตรวจไม่ขึ้นก็จะกังวลเปล่าๆจ้า

มาอยู่กับสามีได้ 19 วันตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะ (ปกติอยู่ไกลกันค่ะ) สีเข้มคือตรวจตอนเช้า จางคือตรวจตอนบ่าย

ขึ้นค่ะ ของเราตรวจหลังจาก ปจด ขาด 3 วัน ขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ ยิ่งตอนเช้าจะชัดมากค่ะ

บ้านนี้ขาด2วันตรวจรอบเเรกไม่ขึ้นคะ เลยทิ้งรอขาด5วันถึงจะขึ้นเเดง2ขีดแบบชัดเจน

บ้านนี้ขาด 2 วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ บางคนเจอช้าเจอเร็วแล้วแต่ฮอร์โมนค่ะคุณแม่

บ้านนี้ขาดเป็นเดือนเพราะมีเรื่องให้คิดเยอะรู้นึกขึ้นได้ก็เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ตอนตรวจยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนเลยจ้า แต่ก้อขึ้น2ขีด

3y ago

มีอาการอะไรก่อนหน้าที่ปจด.ขาดมั้ยคะ