แบบนี่ท้องไหมค้ะ

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางช่วยบอกหน่อย

4 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือน มีปวดท้องเหมือนเวลาเป็นเมนมาๆหายๆ แล้วมีอาการเบื่ออาหาร คลื่นใส้เวลากินอาหารเยอะไป เหนื่อยง่าย ง่วงตลอด เจ็บบริเวณหัวนม เป้นอาการคนท้องใมค่ะ

4y ago

ลองตรวจดูจ้า

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆ แต่ถ้าขึ้น 2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ ของเราประจำเดือนขาด 1วัน เลยตรวจก็จางๆแบบนี้ค่ะ ตอนแรกไม่แน่ใจ เลยไปเจาะเลือดที่รพ. สรุป 4สัปดาห์ 2วันค่ะ

4y ago

ตอนฝากครั้งแรกหมอไม่ได้ซาวด์ให้นะคะ หมอแค่กดๆหน้าท้องค่ะ ต่อจากนั้นหมอจะนัดมาตรวจเรื่อยๆมีฟังเสียงหัวใจเด็กค่ะ มาซาวด์ให้อีกทีช่วง 5-6เดือนเลยค่ะ ปล.นี่หมอที่เราฝากครรภ์นะคะ ถ้าหมอท่านอื่นไม่แน่ใจว่าซาวด์ให้เลยมั้ยค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องข้างกล่องบอกชัดเจนอยู่แล้ว ไม่แน่ใจตรวจเลือดที่รพ

อาการแบบไหนบ้างค่ะ ถึงรุ้ว่าตั้งครรภ์