ตรวจครรภ์

วันนี้ไปหาหมอที่อนามัย เพราะเราประจำเดือนไม่มาเราก้อคิดว่าร่างกายฮอร์โมนเราอาจจะผิดปกติหรือเปล่าเพราะให้นมลูกคือตอนเดือนมกรากุมภาเมนเราไม่มาแต่พอเข้าเดือนมีนาเมนก้อมาปกติพอเดือนนี้ครบรอบเดือนที่จะมาแต่ก้อยังไม่มาหมอเลยลองให้ตรวจครรภ์ปรากฏว่าขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางมากหมอบอกอาจจะยังไม่ท้องถ้าเดือนนี้ ปจด.มา ใครเคยแบบนี้บ้างค่ะสรุปท้องมั้ย? ลูกคนแรกกำลังจะ9เดือนเอง คุมกำเนิดโดยทานยาคุมแบบแม่ให้นม คนแรกตรวจมันขึ้นชัดมาก

7 ตอบกลับ

รออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่คะ