ท้อง 38week ปากมดลูกเปิด 2ซม. อีกนานไหมกว่าจะคลอด

วันนี้ไปหาหมอตามนัด 38w. ค่ะ หมอตรวจภายในให้และบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 2ซม. หมอนัดคลอดวันที่ 9 มี.ค.นี้ค่ะ อยากรู้ว่าแต่ละคนอาการเป็นยังไง อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดคะ ปล.ไม่มีอาการปวดท้อง ใดๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1ซ มีมูกเลือดเริ่มเจ็บเตือน ประมาณเกือบ1อาทิตย์ก็คลอดค่ะ

รอมีอาการท้องแข็งถี่หรือปวดถี่ค่ะ