ลูกน้ำหนักน้อย

วันนี้ไปหาหมอตามนัด 27วีค ลูกหนักแค่ 725กรัม แม่เครียดมากเลยค่ะ นน.แม่ขึ้นมา10กิโลแล้ว ต้องกินอะไรบ้างจะได้ลงลูกเยอะๆ

1 ตอบกลับ

นมบำรุง ไข่ ตระกูลถั่ว งดของทอด น้ำอัดลมของไม่มีประโยชน์ เพราะลงเราไม่ลงลูกต่อให้น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ก็ลงเราไม่เข้าลูกถ้าไม่ทานของที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ สู้ๆนะคะ