ท้อง 35w. ไปซาวด์หมอบอกน้ำหนักลูกน้อย

ลูกน้ำหนักน้อย 2000กรัม นน.ลูกหายไป500กรัม เพิ่มน้ำหนักลูกได้อย่างไงบ้างคะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรก36wหมอบอกหนัก1,900เองค่ะ ไม่ได้บอกว่าน้อย เนื่องจากเราก็ตัวเล็กหมอบอกเกิน2,800ก็คือโออคมาโตข้างนอกได้ แต่คลอดจริง3,005 ไม่ได้บำรุง ถ้าแม่อยากบำรุงลองเป็นกล้วยน้ำว้าดูค่ะ

มีเวลาอยู่จ้า ทานกล้วย ไข่ นมแพะจ้า