ขอถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาได้กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้24ตุลา ตอนนี้ได้27วีค4วัน น้ำหนักน้องได้ 1,000กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา10กิโลแล้ว😁😁

ขอถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา
52 ตอบกลับ

ตอนนี้ 28 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 โล น้ำหนักลูก 1,439 กรัม คุณหมอให้งดหวาน เพราะลูกตัวใหญ่เกินเกณฑ์ และหมอให้ตรวจน้ำตาลในเลือด รู้ผลพรุ่งนี้ ตอนนี้แม่เครียดมากเลย😭

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ พยายามทำตามที่หมอแนะนำนะคะ

บ้านนี้ 29 ตุลา น้องหนัก 920 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 กิโลแล้วจ้าา อยากวาร์ปไปเดือนตุลาเร็วๆมากเลย อยากเจอหน้าแล้วววว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ รอกันแบบใจจดใจจ่อเลย

ตอนนี้ 28 week แล้วคะ อัลตราซาวนด์ตอน 26 week น้ำหนักน้อง 1,100 กรัมคะ ตอนนี้ไม่รู้ถึงไหนแล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 6 โลคะ

ของเรากำหนดคลอด10ตุลตอนนี้29+5น้ำหนักน้องแค่1090กรัมเองค่ะ...เหนแม่บ้านอื่นน้ำหนักลูกเยอะแอบอิจฉา.

บ้านนี้30+2ค่ะกำหนดคลอด6ตุลาคมค่ะ น้ำหนักซาวด์ตอนน้อง24week669กรัมน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ6ตุลาเหมือนกันน้ำหนักขึ้นแค2โลเองค่ะ

กำหนดคลอด12ตุลา ยังไม่ได้ซาวด์น้ำหนักลูกเลย แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเอง 29w+3d แล้วจ้า

4y ago

อิจฉาแม่จัง บ้านนี้ขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ

16 ต.ค จ้า ซาวด์ตอนน้อง27W 1221 กก. ตอนนี้น้องได้29W1วันจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา15 กก.แล้วจ้า

บ้านนี้ 28 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 กิโล น้ำหนักลูก 1130 กรัมค่ะ กำหนดคลอด 15 ตุลา

9ตุลา30w น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลย แอบกังวล แต่น้ำหนักแม่จะ100โลแล้ว อ้วนเตี้ย😣

4y ago

อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นน้ำหนักน้องก็จ้องขึ้นด้วยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

30+3 วีค กำหนด 5 ตุลา น้ำหนักขึ้น 4 กิโล ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกว่าเท่าไหร่ค่ะ