32w นน. ลูกในท้องกี่กรัมกันแล้วเอ่ยยย

บ้านนี้ นน. แม่ขึ้นมา 10 โลแล้ว นน.2236 กรัมแล้วจ้า คุณหมอบอกว่าลูกค่อนข้างตัวใหญ่เลยทีเดียว 😂😂 แม่ๆบ้านอื่นหนักกันเท่าไรแล้วคะ คอมเม้นมาคุยกันค้า

32w นน. ลูกในท้องกี่กรัมกันแล้วเอ่ยยย
1 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรค่ะน้ำหนักลูกดีมากๆเลย

3y ago

กินทุกอย่างเลยจ้า แต่หลักๆคือ นมตราหมีสีฟ้าคะ กล้วยน้ำว้า และปลาคะ ส่วนไข่ต้มนานจะกินที 555 คุณหมอบอกว่าเห็นท้องเล็กแบบนี้มีแต่ตัวน้องนะคะ