แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ

ท้อง​ 2​ บ้านนีี32วีคแล้ว​ อึดอัดมากเลยคะ​ นน.แม่ขึ้นมา17กิโลแล้ว? รอลุ้น​ นน.น้องวันจันทร์? ภาพตอนท้อง​ กับก่อนท้องคะ?มาไกล

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ
31 ตอบกลับ

36วีค 2วัน เราท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ ก่อนท้องหนัก 47.6 ชั่งตอน 33วีค 58.8กิโลจ้า รอดูพรุ้งนี้ไปหาหมอน้ำหนักจะขึ้นเท่าไร

5y ago

เราก็แพ้หนักคะน้ำหนักลดลง 2โล มาเพิ่มช่วง4เดือน ช่วงแรกๆกินพวกเนื้อสัตว์ไม่ค่อยได้เลย คือกินได้คำ2คำก็ไม่อยาก ไม่เหม็นไม่พะอืดพะอมเวลากินนะแต่มันทำไมกินไม่ได้ก็ไม่รู้ แต่ถ้าเป้นพวกผักนี่กินได้หมดเลยคะ พึ่งมากินเนื้อสัตว์ได้ตอน5เดือนกว่าๆ พวกอาหารทะเลนี่ไม่อยากกินเลย

30week5day คลอด31สิงหาน้ำหนักขึ้น3โลเองคะ ก่อนน่านี้คลอดท้องน้ำหนัก74แพ้ท้องหนักมากลดเหลือ68ตอนนี้เพิ่งขึ้นมา71โลเองคะ

5y ago

ของเราแพ้จน5เดือนคะ. น้ำหนักเริ่มมาตอน6เดือนแต่ขึ้นแค่3โล

ของเราตอนนี้29w นัดผ่าคลอดสิ้นเดือนสิงหาค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 15.5 โล ท้องใหญ่มากแตกด้วยค่ะ 😂

5y ago

สู้ๆคะ​ 😊

สู้ๆค่ะใกล้แล้วแม่ ควบคุมอาหารบ้างก็จะดีนะคะกลัวหลังคลอดมาแม่จะปวดหลังเหมือนกะเรา

5y ago

ขอบคุณค้า​ แม่พยายามคุมสุดๆแต่ท้องแรกใหญ่กว่านี้ขึ้นมาก่อนคลอด37โลคะ😊แต่หลังคลอดหายไป32โลเลย​ ลงน้องหมด

บ้านนี้ 34+3week น้ำหนักขึ้นมา 8โลคะ กำหนดคลอด 5 สค แต่หมอบอกสิ้นเดือน กค เตรียมคลอดได้

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ นึกว่าท้องแฝดซะอีก บ้านนี้35wหมอยังทักว่าท้องเล็กมาก

ท้องใหญ่มากปวดหลังมั้ยค่ะ. บ้านนี้ครบ 16 สิงหา ขึ้นมา 12 โล ยังเหนื่อยเลยค่ะ

5y ago

จะปวดหน่วงๆมากกว่าคะช่วงนี้เวลาน้องดิ้นแรงๆนี้​ เสียวแปลบไปหมดจ้า​ เวลาเดินต้องคอยพยุงท้องไว้เลยคะ🤣

เรา 33 weeks ท้องยังเล็กอยู่เลยคะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคู่เลยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้า😊

ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้33+3wน้ำหนักขึ้น12โล กำหนดคลอด12สิงหาจ้า

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

31วีค ค่ะ กำหนดคลอดยังไม่แน่นอนรอเลือกวันผ่า น้ำหนักขึ้นมา11โล