กลืนน้ำตาล4ขวด

กลืนน้ำตาล4ขวด แต่ล่ะชัวโมง ค่าน้ำตาลต้องไม่เกินเท่าไหร่ มีวิธีคุม ภายใน1อาทิตย์ กันแบบไหนบ้างคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ขณะอดอาหารก่อนกลืนน้ำตาล 100 grams น้ำตาลควรจะน้อยกว่า 95 mg/dL หลังกลืนน้ำตาล 100 grams ที่ 1 ชั่วโมง น้ำตาลควรจะน้อยกว่า 180 mg/dL หลังกลืนน้ำตาล 100 grams ที่ 2 ชั่วโมง น้ำตาลควรจะน้อยกว่า 155 mg/dL หลังกลืนน้ำตาล 100 grams ที่ 3 ชั่วโมง น้ำตาลควรจะน้อยกว่า 140 mg/dL

เปลี่ยนจากกินข้าวขาว เป็นพวกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะแม่ กับข้าวก็เน้นพวกผัก โปรตีน ไข่ งดน้ำหวาน น้ำอัดลมเลยค่ะ ขนมปังก็ควรงดเพราะคาร์บก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ถ้าอยากจริง ๆ แนะนำกินปังโฮลวีตจะดีกว่าค่ะ 😊

งดพวกน้ำหวาน น้ำอัดลม ของหวาน และกินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะแม่

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะคุณแม่

มีเวลา1อาทิตย์เหมือนกันคะ

3mo ago

สู้ๆไปด้วยกันจ้าา แม่ ✌🏻