ขอวิธีลดน้ำตาลในเลือดหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์แม่ตั้งครรภ์ที่เคยมีน้ำตาลในเลือดสูง แล้วลด ใช้วิธีใดในการลดค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผักและผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยๆ คะ ทานข้าวมื้อละ 1 ทัพพี งดของหวาน ของทอด ของมัน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ หรือต้มน้ำใบเตยทานไปเลยคะ และไม่กินจุกจิก

งดของหวาน แป้งขัดขาว กินโปรตีนให้เยอะขึ้น กินผักใบเขียวและผลไม้ไม่หวานจัดค่ะ