นมชง

แม่ๆค่ะตอนนี้น้อง2เดือน แม่ยังจับจุดไม่ได้ว่าน้องต้องกินนมปริมาณเท่าไหร่. ที่ชงให้น้องคือ4ออนต่อครั้งตอนกลางวันน้องกิน3-4ขวด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินวันละ20ออนซ์หรือมากกว่านั้นก็ดีค่ะ มื้อละเท่าไรก็ได้ค่ะ แต่ต้องพยายามกินให้หมดในแต่ละมื้อนะคะ ไม่งั้นน้องจะต้องกินนมทั้งวัน แม่ก็ต้องดูว่า2-3ชั่วโมงน้องกินนมครั้งละกี่อออนซ์

5y ago

😀😀😀