ท้อง 10 weeks

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโต หัวใจน้องไม่เต้นแล้วค่ะ ต้องเอาออก ถ้าต้องขูดมดลูก แล้วจะสามารถท้องใหม่ได้เร็วมั้ยค่ะ หรือต้องรอนานแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้นการตั้งครรภ์ซัก3เดือนก่อนนะคะ บางคนน้องก็มาช้า(ติดช้า) บางคนน้องก็มาเร็ว(ติดเร็ว) บ้านนี้แท้งตอนมี.ค61 มาท้องใหม่ตอนส.ค61ค่ะ