ท้อง 10 weeks ปวดท้องแบบไหนที่ต้องรีบไปพบแพทย์คะ

มีอาการปวดท้องแปลกๆค่ะ แต่อธิบายไม่ถูกว่าปวดยังไง ปวดแบบไหนเสี่ยงแท้งคะ

6 ตอบกลับ

มีตกขาวไม่มีเลือดออกปวดหน่วงๆหมือนปวดประจำเดือนคือปกติมดลูกขยายตัวค่ะ ปวดหน่วงๆตกขาวสีน้ำตาลหรือมีเลือดออกคือผิดปกติเสี่ยงแท้งควรพบแพทย์ค่ะแม่

ปวดหน่วง นอนพัก นั่งพักไม่หาย หรือ มีเลือดออกร่วมด้วย ไม่ต้องรอค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

มีเลือดออกค่ะ ปวดท้องช่วงไตรมาสแรกมดลูกอาจขยายตัว สังเกตุตัวเองไว้ก่อน

ปวดจี๊ดๆ เหมือนปวดปจด.ปกติค่ะ ถ้ามีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งค่ะ

ถ้าปวดจนไม่สบายตัว และยิ่งไม่สบายใจ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดเกินสอง2 ไม่หยุดไปหาหมอ