8 week วันนี้หมอซาวด์บอกเด็กไม่เจริญเติบโต ต้องเอาออก เป็นวันเกิดที่เศร้าที่สุด

8 week วันนี้หมอซาวด์บอกเด็กไม่เจริญเติบโต และไม่มีหัวใจ ต้องเอาออก และให้ไปขูดมดลูกเรากลัวมาก ว่าการขูดมดลูกมันเป็นยังไง แล้วต้องพักฟื้นนานไหม เป็นวันเกิดที่เศร้าที่สุดในชีวิต#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ❤️ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ พอท้องใหม่น้องก็คลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ