ตั้งครรภ์ได้แค่ 10 weeks แต่รู้สึกเพลียมากๆๆ

เพิ่งตั้งครรภ์ได้เพียงแค่ 10 weeks เองค่ะ แต่คุณแม่ทางนี้รู้สึกร่างกายเพลียมากๆๆๆ ไม่อยากทำไรเลยค่ะ ปกติคุณแม่ทั่วไปมีอาการแบบนี้กันมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นั่งๆทำงานอยู่ อยู่ดีๆก็หลับค่ะ 5555

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งหิวทั้งง่วง

ปกติเลยค่า นอนพักเยอะๆดีที่สุดด

14 weeks ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ 🤣🤣🤣

15weekก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ😆