ผลตรวจดาวซินโดรม

วันนี้ไปฟังผลตรวจดาวซินโดรมมาค่ะ มีความเสี่ยงต่ำ แต่ผลNTD มีความเสี่ยง 2.5 ซึ่งหมออัลตราซาวด์ดูลูกแล้วแขนขาครบ ไขสันหลังปกติ แต่ยังซาวด์หัวไม่ได้เพราะน้องดิ้นหลบ หมอบอกดูคร่าวๆแล้วปกติ แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม จะอัลตราซาวด์ตามนัดอีกที ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ลูกเกิดมาปกติดีไหมค่ะ ตอนนี้ แม่เครียดมากเลยค่ะ

ผลตรวจดาวซินโดรม
3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจนะมีพี่ที่เคยอยู่ร.พเขาบอกว่าถ้าเราเจาะจะติดเชื้อง่ายกว่าเจาะครั้งแรกก็จะมีครั้ง2/3ตามมายังใงก็ลูกเราเลยเสี่ยงที่จะไม่เจาะตอนนี้33วีคแล้วจร้าหมอซาวดูตลอดบอกว่าสบายใจได้เลยค่ะไม่ต้องกังวลแล้วสู้ๆค่ะแม่

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ลองให้หมอตรวจอัตราซาว์ดอย่างละเอียดอีกสักทีสองที ค่ะ เพื่อความแน่ใจค่ะ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ เพราะรุ้ตอน18+แล้วหมอไม่ตรวจให้ เลยการตรวจแล้ว นอกจากจะเสียเงินตรวจเอง ประมาณ 27000 เราเลยไม่ได้ตรวจ ตอนฝากท้องหมอก็อัลตร้าซาวด์ทุกเดือน เขาก็มีพัฒนาการปกติ แขนขา ครบ หน้าตาเขาก็ปกติ น้องออกมาปกติค่

บ้านนี้เสี่ยง1:68 ออกมาปกติจ้าไม่ได้เจาะ

1y ago

หมอบอกเสี่ยง 1 ต่อ 220