ผลตรวจดาวซินโดรม

ผลตรวจดาวซินโดมดูตรงไหนคะแม่ๆหมอไม่อธิบายอะไรเลย.😅

ผลตรวจดาวซินโดรม
2 ตอบกลับ

ที่เดียวกันเลยค่ะ เท่าที่ดูผลตรวจคุณแม่และคุณลูกไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ เอาให้ชัวร์ต้องถือใบนี้ไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ^^

2y ago

หมอไม่พูดอะไรเลยคะมีแต่บอกว่า1ใน2000

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยหรอค่ะว่าปกติหรือได้เจาะน้ำคล่ำ

2y ago

ไม่พูดเลยคะมีแต่บอกว่า 1ใน2000