หมอบอกว่าอายุครรภ์5สัปดาห์ แต่พออัลตร้าซาวนด์ดูไม่เจอถุงการตั้งครรภ์คะ

วันนี้ไปพบคุณหมอคะ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์5สัปดาห์ เจาะเลือดแล้วพบว่ามีระดับฮอร์โมนอยู่ที่5,000 แต่พออัลตร้าซาวนด์ดูไม่เจอถุงการตั้งครรภ์คะ เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กไปค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องใช่ไหมค่ะ

4y ago

ใช่คะ หมอนัดซาวน์อีกทีวันที่6นี้คะ