มีเลือดออกเล็กน้อย

ท้อง5สัปดาห์ แต่มีเลือดออกเล็กน้อยและมีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกถึงจะเล็กน้อย ก็ต้องไปพบคุณหมอค่ะ เพราะอาจจะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ เพราะเคยแท้งมาก่อนค่ะ ทีแรกก็แค่ติดกางเกงในและปวดท้องน้อยเหมือนตอนมีรอบเดือนค่ะ

9mo ago

เมื่อคืนไปพบหมอมา หมอบอกน้องยังเล็กมากๆ ซาวเกือบจะไม่เห็น แต่ถ้ายังมีอาการแบบนี้อีกเสี่ยงที่จะเป้นแท้งคุกคาม ขอบคุณมากนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

9mo ago

ถือเป็นเรื่องปกติไหมคะ