5 สัปดาห์ ต้องเตรียมไรมั่ง

3 ตอบกลับ

ไปพบหมอค่ะ เพื่อฝากครรภ์ บ้านนี้ไปตอน 5 w หมอยังไม่ให้ฝาก เพราะครรภ์ยังเล็ก หมอเลยให้ยามาบำรุง แล้วนัดไปใหม่ ระหว่างนี้ก็ใช้ชีวิตให้ระวังมากขึ้นค่ะ

ไปฝากครรภ์รับวิตามินมาทานนะคะคุณแม่ :)

อันดับแรกเตรียมตัวไปฝากครรภ์จ้า