กังวนใจมากเลยค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ วันนี้มีอาการ คือปวดหลังช่วงเอว แล้วเวลาซับปัสสาวะออกมาจะมีสีที่ออกน้ำตาลๆค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ อันตรายไหม

กังวนใจมากเลยค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ๆ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปกติท้องตกขาวเปลี่ยนสี กลิ่นเปลี่ยน ก็ต่องไปหาหมอแล้วเพราะผิดปกติ

3y ago

มีนัดคุณหมอวันที่ 2 ต.ล. โทรไปถามทางโรงบาลทางนั้นแจ้งว่าไม่น่าเป็นอะไรเนื่องจากไม่ปวดท้องและไม่ใช่เลือดสีแดง หรือแดงสดแต่แอบกังวลมากเลยค่ะ

คุณ​แม่ฝากท้อง​หรือ​ยังคะ

3y ago

คุณหมอนัดวันที่ 2 ต.ล. นี้เลยค่ะ