อัลตราซาวด์ ฝากท้องครั้งแรก

วันนี้ไปฝากท้องมา 5w5d ยังไม่เจอต้าวก้อนเลย ใจแป้วมากๆ อีกกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

2y ago

งื้อ อยากเห็นว่าเค้าเป็นยังไง นัดอีกที 1 เมษา อยากเห็นน้องแล้ววว ขอบคุณมากๆนะคะ