ไปฝากท้องซาวดูหมอบอกไม่เห็น น่าจะประมาณ8w

วันนี้ไปฝากท้อง แต่หมอซาวแล้วไม่เห็นก็เลยให้ไปตรวจตั้งครรใหม่ งงมากคะทั้งๆที่ตรวจแล้วก็เลยไม่ฝากกลับบ้านเลยคะ(ในรูปตรวจเองคะเช้ากับเย็น)

ไปฝากท้องซาวดูหมอบอกไม่เห็น น่าจะประมาณ8w
9 ตอบกลับ

คุณหมอได้ซาวช่องคลอดไหมคะ รพ แรกเราก็ซาวไม่เจอนะหมอบอกสงสัยท้องนอกมดลูก พอเปลี่ยน รพ คุณหมอซาวช่องคลอดเจอน้องคะหมอบอกพึ่งตั้งครรภ์ บางครั้งเราต้องยอมเสียเงินเผื่อความสบายใจนะคะ ไม่ต้องคิดมากคะสู้ๆคะ ตอนนี้เราได้14Wแร้วตอนเเรกเครียดมากหมอซาวไม่เจอ แต่ตอนนี้สบายใจเรยคะสู้ๆ

3y ago

รอชั่วโมงครึ่งเกือบ2ชั่วโมงคะ

ของเราฝากตอน5w ซาวไม่เจอน้องเค้าก็ให้ฝากนะ เค้าให้เจาะเลือด แล้วนัดซาวอีกรอบวันที่5นี้เอง ตอนนี้ได้10wแล้วค่ะ

3y ago

31ตุลาจ้า

ตอนที่เราไปฝากท้องคุณหมอบอกว่าถ้าซาวไม่เจอยังไม่รับฝากค่ะ ส่วนมากจะเป็นท้องลม ถ้าซาวไม่เจอค่ะ

หนูก็ไม่เจอนะคลำก็ไม่เจอตรวจเลือดละตรวจปัสวะก็ท้องน่ะแต่ตรวจคลำไม่เจอถึงเลยจน3เดือนซาวเจอค่ะ

หมอต้องเจอตัวน้องก่อนค่ะ จึงจะให้ฝาก คุณหมอนัดดูอีกครั้งถูกต้องแล้วค่า รอบหน้าขอให้เจอนะคะ

3y ago

คร้าขอบคุณคะ

ของบ้านนี้ซาว6วีคเจอถุงนะคะและก็ฝากครรภ์เลย

ใจเย็นนะคะ ช่วงนี้ยังตัวอ่อนอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ

ได้ซาวทางช่องคลอดไหมคะ

3y ago

ป.จ.ด.ครั้งสุดท้ายวันไหนคะตอนนี้กี่วีคแล้ว

ค่อยไปซาวด์ดูใหม่ค่ะ