ไปฝากท้องซาวดูหมอบอกไม่เห็น น่าจะประมาณ8w

วันนี้ไปฝากท้อง แต่หมอซาวแล้วไม่เห็นก็เลยให้ไปตรวจตั้งครรใหม่ งงมากคะทั้งๆที่ตรวจแล้วก็เลยไม่ฝากกลับบ้านเลยคะ(ในรูปตรวจเองคะเช้ากับเย็น)

ไปฝากท้องซาวดูหมอบอกไม่เห็น น่าจะประมาณ8w
9 ตอบกลับ

ค่อยไปซาวด์ดูใหม่ค่ะ