ท้องแรกท้องลมค่ะ แต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ น่าจะประมาณ6สัปดาห์ค่ะควรไปฝากท้องเลยมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

ฝากค่ะ ควรฝากตั้งแต่รุ้ บ้านนี้ท้องแรกก้ท้องลม(รุ้ตอน5เดือนว่าท้องลม)​ พอท้องใหม่รีบฝากแล้วก้รีบซาวค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรกปกติดี ใกล้คลอดละค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ควรไปฝากเลยค่ะถ้าฝากร.พ.รัฐตจว.เค้าน่าจะไม่ซาวด์แนะนำคลีนิคค่ะเราขอซาวด์เลยหมอจะแนะนำเยอะกว่า

ถ้าเคยแท้งต้องรีบฝากท้องเลยคะแจ้งหมอด้วยว่าเคยแท้ง เราเองเคยแท้งไป2รอบกว่าจะได้คนนี้มา

ฝากเลยค่ะ เราก็ฝากตอน6weeks หมอจะได้ตรวจร่างกาย แล้วให้วิตามินกับโฟเลตมากินบำรุง

ควรไปฝากค่ะ เพราะแม่เคยท้องลมมาแล้ว แม่ต้องให้หมอแนะนำอะไรหลายอย่าง

ฝากเลยค่ะ ให้หมอซาวด์ดู แล้วก็ทานยาบำรุง

ไปเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ควรไปฝากเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ควรไปฝากเลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ