ฝากท้อง

วันนี้ไปฝากท้อง.พยาบาลตรวจท้องโดยการกดท้องดูคะ.บอกว่าท้องยังเล็กคะ.แม่ๆไปฝากท้องวันแรกเป็นแบบนี้หรือเปล่าคะ.

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ฝากก็เหมือนกัน ท้องสองนี่เปลี่ยนที่ฝากได้อัลตร้าซาวดูอายุครรภ์แล้วดูว่าเจอน้องรึเปล่าค่ะ