ตั้งครรภ์8สัปดาร์

วันนี้ไปฝากครรภ์เจาะเลือดพบว่าความดันสูงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์วันที่16หมอนัดเจาะอีก4เข็ม แม่ๆทันใหนเป็นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านกังวลมากค่ะ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง😢😒✌️✌️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนไปเเล้วค่ะ ควบคุมอาหารค่ะ ทานข้าวกล้องเเทน งดน้ำตาลน้ำหวานน้ำอัดลม

2y ago

หมอยังไม่บอกหนูงดค่ะรอฟังอีกครั้งวันจันทร์หน้าค่ะเพราะต้องเจาะ4เข็ม น้ำตาลหนู142ค่ะ