รบกวนผู้รู้ แบบนี้เป็นเบาหวานไหมคะ

วันนี้ไปฝากครรภ์มาให้ฉี่ผ่านแต่เพิ่งไปฉี่มาเลยฉี่ไม่ออก กลับมาฉี่ที่บ้านเลยไม่รู้ว่าน้ำตาลมากไปไหม เป็นเบาหวานรึป่าว รบกวนผู้รู้ทีจ้า

รบกวนผู้รู้ แบบนี้เป็นเบาหวานไหมคะ
1 ตอบกลับ

ในกล่องน่าจะมีรายละเอียดการดูนะคะ