รบกวนผู้รู้

น้องอึแบบนี้ แต่ไม่งองแง เล่นกินได้ปกติ แบบนี้ปกติไหมคะ (เคยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเพราะเบ่งแรง) ??????

รบกวนผู้รู้
6 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าอายุน้อยกว่า 6 เดือนทานนมแม่ คุณแม่กินพวกมะละกอ ลูกพรุนหน่อยนะคะ ลูกจะได้ขับถ่ายดีขึ้นคะ

5y ago

จะ 3 เดือนวันที่ 2 ที่จะถึงคะ ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ

ไม่น่าใช่เพราะเบ่งนะแม่ มีเลือดออกมาขนาดนี้ ลูกเราเคยเป็นลำไส้อักเสบ ติดเชื้ออีกต่างหาก

5y ago

ของแม่เป็นทุกครั้งที่ถ่ายไหมคะ ของน้องเป็นเมื่อคืนเช้ามาถ่ายไม่มีเลือดแล้วคะ

เบลอภาพด่วนค่ะ แอพสาธารณะ มีกฏกติกาที่ต้องเคารพ และมารยาททางสังคมที่ต้องพึงระวังค่ะ

5y ago

ขอโทษคะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าถามหมอหมอบอกว่าเป็นปกติก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

ก็ปกตินะลูกสาวก็เหมือนกัน

5y ago

น้องไม่งองแง กินได้ เล่นได้ปกติ ถาายเป็นเลือดรอบนี้รอบเดียว(ภาพเมื่อคืน) เช้ามาถ่ายปกติไม่มีเลือดคะ

เลือกแก้ไขภาพแล้วกด NSFW นะคะ