ตรวจฮอร์โมนในเลือดมาขึ้นเท่านี้คือกี่เดือนคะ

ฮอร์โมนขึ้น 167 ประมาณกี่วีคแล้วคะ รบกวนผู้รู้ แม่ๆที่มีประสบการณ์ทุกท่านด้วยค่ะ #ท้องแรก

ตรวจฮอร์โมนในเลือดมาขึ้นเท่านี้คือกี่เดือนคะ
5 ตอบกลับ

ประมาน 4w ค่ะ แม่นับจากประจำเดือนมาล่าสุดก็ได้นะคะ นับจากประจำเดือนมาวันแรกครั้งล่าสุด 7 วันนับเป็น 1w จ้า เพราะค่าเลือดไม่สามารถบอกวีคที่แน่นอนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะ​ เราก็ตรวจเลือดจาก​ รพ.นี้ค่ะ​ ตรวจครั้งเเรกตอนท้องอ่อนๆก็จะขึ้นประมาณ​ 100+ พอเราตรวจครั้งที่2​ ขึ้นเป็​ น​ 10000+ตกใจมาก

2y ago

วู้ววว ตอนนี้หมอนัดตรวจครั้งที่ 2 อีกเดือนนึง ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4 week คะในใบมีบอกหมดเลยคะคุณแม่ดูอ่านดูนะคร่า🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ💕

ลองนับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

ไปซาวด์ดูรึยังคะ