ท้องลม

ท้องได้5สัปดาห์​2วัน​ อยากซาวน์ดู​ กลัวเป็นท้องลม​ จะเห็นไหมค่ะ​ เพราะมีอาการเจ็บท้องบ่อยๆค่ะ​ รบกวนผู้รู้​ด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ซาวน์ผ่านหน้าท้องน่าจะยังไม่เจอตัวน้องค่ะ ถ้าซาวน์ผ่านช่องคลอดน่าจะเห็นถ้ามีตัว ลองปรึกษาหมอดูนะคะ