ท้อง 4 Week

วันนี้ไปตรวจเลือดที่คลินิกมาค่ะ. ผลปรากฎว่าท้อง 4 Week. ตกใจมากค่ะ อยากทราบว่า ควรปฏิบัติตัวอย่างไรต่อคะ ฝากครรภ์ได้เลยไหม สามารถอัลตราซาวน์ได้รึป่าว กังวลปนดีใจมากค่ะ รบกวนคุณแม่ๆให้คำปรึกษาด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองมาก พักผ่อนเยอะๆอย่ายกของหนัก ทำอะไรต้องระมัดระวังให้มากค่ะ