ผ่าคลอดตอน 39+4 week

ท้องแรกผ่าคลอดเพราะครรภ์เป็นพิษ ท้อง 2 #หมอเลยนัดผ่าตอน 39+4 week ตอนนี้ครรภ์ 37+4 week แล้วค่ะ คิดว่าหมอนัดนานไปมั้ยคะ?? กลัวจะปวดก่อนกำหนด

ผ่าคลอดตอน 39+4 week
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวด ท้องปั้นแข็ง น้ำเดินหรือมูกเลือดไปหาหมอก่อนได้เลยนะคะ เพราะอายุครรภ์ก็37สัปดาห์แล้วสามารถคลอดได้แล้วค่ะ

3y ago

ถ้าท้องแข็งบ่อยควรปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ