อายุครรภ์ 4 week ตรวจแล้วจะเจอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไปฝากมาค่ะตอน 4วีค+5 ตอนนี้เจอแต่ถุงนะคะ เราถามหมอว่าฟังเสียงหัวใจได้ตอนไหนเค้าบอกอีก2วีคค่ะ แต่2เดือนเห็นตัวชัดแล้วค่ะ 🥰

4w ยังไม่เจอค่ะ จะเริ่มเห็นชัดคือ 8w