ยืดผม(ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์1วัน)

ไปยืดผมมาโดยที่ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ วันต่อมาลองตรวจ ผลปรากฎว่าท้อง เลยให้หมอตรวจ หมอบอกตั้งครรภ์ได้4 สัปดาห์ อยากทราบว่า อันตรายมากมั๊ยคะ?

1 ตอบกลับ

ผ่านไปแล้ว ชั่งมันเถอะค่ะ ระวังในครั้งต่อไป