น้ำตาลสูง

วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาคะ. น้ำตาลสูง ทั้งๆที่เราไม่กินหวาน ไม่เคยกินขนมหวาน.เป็นคนผอม ในครอบครัวไม่มีใครเป็นเบาหวาน. ตอนนี้ท้องได้ 7. เดือน. น้ำหนักขึ้นมา. 8 ก.ก ก่อนไปตรวจก็อดอาหารไป. กินน้ำตาล 100g ค่าน้ำตาล 168. คุณแม่แนะนำหน่อยคะ. ต้องทำไง. ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ เข้าไปดูได้ค่ะ